Việc chọn một chiếc laptop không phải ai cũng có thể tìm cho mình được một con laptop cũ ưng ý và phù hợp với công việc hiện tại, sau đây là cách mà mình tư vấn cho các bạn những thông tin. Để các bạn hình dung và chọn cho mình một chiếc laptop cũ phù hợp nhất.

sumws

  • Bạn phải xác định được nhu cầu của bạn là gì? Dùng học tập, giải trí hay chuyên cho đồ họa, game chuyên nghiệp hay chỉ đơn thuần là 1 con laptop hình thức không cần đẹp mà laptop phải trầu bò 🙂
  • Ngân sách hiện nay của bạn là bao nhiêu? bạn định mua laptop dưới 5 triệu hay nhiều hơn
  • Bạn nên mua laptop cũ đông nam á hay laptop nhập khẩu vì 2 dòng này khác nhau về mặt chất lượng và độ lì, bền. Với dòng laptop đông nam á( dân trong nghề gọi là laptop thời trang) còn dòng nhập khẩu là dòng laptop được nhập chú yếu ở thị trường Japan, EU, Mỹ,,, chất lượng đầu vào của thị trường này là rất khắt khe. Thậm chí những con ốc vít, bản lề, vỏ bề ngoài, linh kiện bên trong như main, tán nhiệt,..thường có các hãng như HP elitebook, Dell latitude, Lenovo Thinkpad hoặc Panasonic, Fujitsu..những thương hiệu đình đám có đồ bền mà khi nhắc tới ai cũng rầm rồ về độ bền của nó. Đối với ngân sách hạn hẹp mà không cần phải đẹp thì những dòng này thì phải nói là lựa chọn đầu tiên. Còn bạn nào thích kiểu đẹp chú yếu để khoe, thời trang thì đành phải chọn loại thời trang.
  • Sau khi xác định được nhu cầu, mục đích công việc thì bạn tìm cho mình một số chỗ tham khảo về giá, độ uy tín trong thị trường, chính sách bảo hành,..
  • Nhờ bạn nào đó, người quen có am hiểu về máy tính hoặc đã từng mua và sử dụng sản phẩm cũng như thương hiệu tư vấn thêm nhưng sự lựa chọn cuối cùng vẫn là bạn bạn không thể để người khác chọn dùm bạn mà không hề tư vấn và phân tích..
  • Sau khi chọn được sản phẩm thì hỏi về chính sách bảo hành, nâng cấp thay thế..
  • Cuối cùng là lưu lại thông tin chỗ mua hàng, giấy tờ liên quan nếu có..

Nếu bạn thực sự muốn tư vấn, tìm hiểu có thể liên hệ cho chúng tôi
Gia Tín Computer – 120 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
0511 3631484 – 0905239176
www.giatin.com.vn  – bonlaptop.com

LAPTOP GIÁ RẺ xem tại đây