BON Laptop xin chào tất cả mọi người!

Chúng tôi là BON Laptop thành viên của GIA TIN Computer chuyên về lĩnh vực LAPTOP, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp sau:

  • Cung cấp LAPTOP Nhập Khẩu với các thương hiệu nổi tiếng ở thị trường EU, Japan, Mexico, USA,. HP Elitebook, HP Probook, Dell Latitude, Dell Precision, Lenovo Thinkpad, Toshiba Satellite, Panasonic ..Các sản phẩm được đặt hàng từ nước ngoài, tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường với chế độ Bảo Hành Cam Kết 1 đổi 1 cho linh kiện hư hỏng trong suốt thời gian bảo hành, với trường hợp linh kiện hiếm thì phải đặt hàng từ 3 đến 20 ngày. Khách hàng được mượn 01 laptop có giá trị tương đương tại thời điểm bảo hành để sử dung tạm thời.
  • Dịch vụ LAPTOP: Thay thế linh kiện, nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa điện tử, cài đặt phần mềm, tư vấn và cho thuê laptop. Với kinh nghiệm và am hiểu về kỷ thuật phần cứng là nền tảng để chúng tôi tuyển chọn laptop chất lượng, linh kiện chính hãng và đặc biệt là dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tận tình và trách nhiệm cao trong quá trình sửa chữa và bảo hành.
  • Nhận đào tạo học viên sửa chữa laptop.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu Uy Tín số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp laptop và dịch vụ laptop hoàn hảo.

no1-brand

Sứ mệnh: Mang những sản phẩm chất lượng Châu âu, Japan, USA..về với Việt Nam với giá thành rẻ nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách hàng.

no1-quality

Giá trị cốt lõi: Tin – Tín – Tuệ – Tâm để đạt được những thành quả của một thương hiệu chúng tôi luôn quan niệm 4 chữ trên như kim chỉ nam để phát triển và thành công. “Tin” hãy cống hiến những gì mình biết và làm được để tạo ra niềm tin, nhưng phải luôn luôn có chữ “Tín” sau khi đã có lòng tin của khách hàng. Chữ “Tuệ” luôn luôn sáng tạo, tìm tòi để không bị mai một trong một thể giới phẳng. Nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu Khách hàng mong muốn. Chữ “Tâm” cuối cùng là hãy làm những thứ trên bằng cả trái tim và cái tâm trong nghề nghiệp hướng đến cộng đồng và xây dựng một đất nước hùng mạnh.

cong-dong

Rất mong được hợp tác và phát triển bền vững!

Võ Minh Niên

CEO & Founder