BONLaptop thành viên của Gia Tín Computer chuyên laptop nhập khẩu các hãng dell latitude, hp elitebook, lenovo thinkpad, panasonic… hàng chất lượng cao, bền bỉ và đẳng cấp. Với kinh nghiêm hơn 12 năm trên thị trường IT. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về mặt kỹ thuật và ổn định của sản phẩm. Nhằm nâng cao tính cạnh tranh chúng tôi liên kết với ngân hàng, các bên cho vay trả góp với thương hiệu lớn. Trả góp linh hoạt, mọi lúc mọi nơi với chi phí thấp nhất.

Kết quả hình ảnh cho trả gop

1- Trả góp qua thẻ tín dụng

Yêu cầu: chỉ cần có thẻ Visa(thẻ tín dụng thanh toán sau), ưu điểm lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn không điện cho người thân hoặc bàn bè.

2- Trả góp Online qua thẻ tín dụng

Yêu cầu: chỉ cần có thẻ Visa(thẻ tín dụng thanh toán sau) ưu điểm lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn không điện cho người thân hoặc bàn bè.

3- Trả góp qua HDsaigon, FE, ACS..

Yêu cầu: có chứng minh nhân dân, bằng lái xe/ hộ khẩu nơi bạn thường trú và có tuổi 18+. Lãi suất cho trường hợp này nằm giao động 1%/ tháng tối đa. Trường hợp này thì điện thoại cho người thân xác nhận mua sản phẩm. Thủ tục nhanh nếu bạn đã từng trả góp và thanh toán đều.

Liên hệ: 079 6789 888 – 0905239176 để được tư vấn cụ thể hơn,
Gia Tín Computer – 120 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng