Dịch vụ Vệ sinh Laptop tại Đà Nẵng của BON Laptop – Địa chỉ: 120 Nguyễn Hữu Thọ – sẽ giúp Laptop của bạn “mát mẻ” và lấy lại tốc độ “vèo vèo” như xưa với Quy trình được “Chuẩn hóa 5 Bước” và Bạn có thể Ngồi xem, đợi Lấy ngay!
Vệ sinh Laptop tại Đà Nẵng

Hình ảnh Laptop một thời gian không vệ sinh Laptop bám đầy bụi bẩn

TÁC DỤNG CỦA VIỆC VỆ SINH LAPTOP

 • Máy bạn sẽ chạy nhanh hơn, phần mềm hoạt động trơn tru hơn
 • Máy bạn chạy mát hơn, ít chai pin, không gây tiếng ồn, bàn phím không bị chập, không làm hỏng chip VGA, ổ cứng sẽ bền hơn…rất nhiều lý do khác

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH LAPTOP MIỄN PHÍ?

Vệ sinh Laptop vẻ bề ngoài nhìn thì có thể rất đơn giản nhưng thực chất lại là một công đoạn cần người có kinh nghiệm, tỉ mỉ và kiên nhẫn để thực hiện.

Vì vậy, nếu là Vệ sinh Laptop miễn phí thì dịch vụ thường sẽ không hoàn hảo, do miễn phí nên có rất nhiều người đến sử dụng, thợ Chính không đủ nên sẽ giao cho người chưa có kinh nghiệm tháo lắp nên có thể gây hư hỏng và gây ra lỗi sau 1 thời gian sử dụng.

Ngoài ra Một số đơn vị công ty lợi dụng miễn phí để tư vấn khách hàng thay thế, nâng cấp, không trung thực trong chấn đoán để thu tiền các dịch vụ gia tăng khác nên Quý khách hàng nên cẩn thận khi lựa chọn dịch vụ.

QUY TRÌNH VỆ SINH LAPTOP TẠI ĐÀ NẴNG “CHUẨN 5 BƯỚC”

 1. Chuẩn bị các dụng cụ: tuốt vít, kìm nhọn, nhíp, keo tán nhiệt, khăn lau..rất quan trọng đối với người trực tiếp vệ sinh. Nếu đầy đủ sẽ thuận lợi trong tháo lắp và quá trình diễn ra nhanh và chuyên nghiệp.
 2. Kiểm tra máy trước khi vệ sinh laptop: kiểm tra hoạt động của bàn phím, loa, VGA lúc hoạt động mạnh..để tránh cho việc sau khi vệ sinh xong máy lỗi các bộ phận trên gây ra hiểu nhầm cho khách hàng và người vệ sinh laptop.
 3. Tháo lắp các bộ phận của laptop: RAM, HDD, DVD, Wifi, Màn hình..công đoạn này rất quan trọng nó sẽ tốt hơn nếu tay nghề của người mở có kinh nghiệm, vì nếu như không có kinh nghiệm sẽ dẫn tới máy có thể bị hư hỏng các jack kết nối, hỏng các bộ phận trên main, có thể gây ra máy không khởi động được.
 4. Tra keo tán nhiệt loại tốt, su lạnh cho CPU, Chip VGA, Vệ sinh quạt làm mát… Vì vậy các bạn không nên ham rẻ sử dụng dịch vụ miễn phí vệ sinh.
 5. Sau khi lắp vào xong xuôi, các bạn nên kiểm tra hoạt động của máy trước khi rời khỏi: kiểm tra dung lượng ram, ổ cứng, wifi, âm thanh, cổng kết nối..

VIDEO THAM KHẢO QUY TRÌNH VỆ SINH LAPTOP TẠI ĐÀ NẴNG

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI VỆ SINH LAPTOP

Bạn nên vệ sinh laptop định kỳ từ 03 tháng hoặc 6 tháng 1 lần nếu máy bạn làm trong môi trường bụi nhiều hoặc có dấu hiệu nóng trong quá trình sử dụng.

Không tự ý mở máy khi mình thực sự chưa có những khái niệm cơ bản hoặc chưa tham khảo hoặc tìm hiểu về quá trình mở laptop của mình, có thể gây ra hỏng hóc không đáng có. Nếu muốn tự mở vệ sinh thì bạn nên tìm hiểu về cách tháo mở máy trước khi bắt tay thực hiện

GỢI Ý THÊM NẾU BẠN CÓ ĐỦ NGÂN SÁCH

 1. Nâng cấp ổ cứng HDD thường qua ổ SSD chạy nhanh 30% – 40%
 2. Bạn có thể nâng ram lên cải thiện tốc độ 10%
 3. Cài đặt lại hệ điều hành và tối ưu thêm phần win cho nhanh hơn
 4. Nâng cấp CPU (chip) để máy có thể nhanh hơn, chạy nhiều ứng dụng

>>> Xem NGAY Báo Giá Các dịch vụ kể trên trong Bài viết Sửa Laptop ở Đà Nẵng

Mọi thông tin và nhu cầu Vệ sinh Laptop tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ:

Gia Tín Computer
120 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
0236 3631484 – 0121 6789 888
http://giatin.com.vn hoặc https://bonlaptop.com